Hết sẹo nhanh để làn da đẹp

Các biện pháp trị sẹo tự nhiên giúp bạn trị sẹo hoàn hảo tại nhà, bởi vì nó có thể giúp đẩy nhanh sự tái tạo của làn da mà trở nên mượt mà hơn,hết sẹo một cách nhanh chống. Ngoài ra, những nguyên liệu này cũng khá rẻ và dễ tìm

00000 183x300 Hết sẹo nhanh để làn da đẹp

1. Tinh dầu hoa oải hương

Bạn có thể áp dụng thoa tinh dầu hoa oải hương trên vết sẹo bằng cách để một quả bóng bông nhúng tinh dầu hoa oải hương khoảng 2 lần/ ngày trên các vết sẹo do mụn.

 

 

2. Dầu dừa

Massage khu vực bị sẹo với dầu dừa sẽ làm sáng các vết sẹo thâm cũ. Tuy nó không giúp loại bỏ hoàn toàn những vết sẹo này nhưng nó có tác động rất tích cực đến làn da của bạn, dầu dừa cũng là một loại kem chống nắng tự nhiên rất hiệu quả.

 

 

3. Tinh dầu cây trà/ Tea Tree

Áp dụng thoa tinh dầu cây trà vào vùng sẹo bị ảnh hưởng do mụn trứng cá sẽ giúp chữa lành các vết sẹo mụn trứng cá. Tràm trà cũng có tác dụng điều trị mụn rất công hiệu.

 

 

4. Tinh dầu Chanh

Tinh dầu chanh có thể giúp trị sẹo mụn, làm sáng các vùng da tối màu do sẹo mụn trứng cá để lại.

 

Sau khi rửa mặt thật kỹ, bạn có thể áp dụng thoa một miếng bông cotton đã được ngâm trong tinh dầu chanh đã được pha loãng thấm lên các vết sẹo thâm do mụn trứng cá.

 

Hãy để nó như vậy trong khoảng 15 phút rùi mới rửa lại bằng nước ấm.

 

Trộn tinh dầu chanh + nước hoa hồng: Áp dụng thoa hỗn hợp này trên mặt, sau đó  massage nhẹ nhàng. Tiếp tục để cho da mặt khô trong 15 phút và sau đó áp dụng thoa hỗ hợp này một lần nữa trên những vết sẹo. Lại để cho khô từ 5-10 phút, sau đó rửa lại bằng nước lạnh.


5. Tinh dầu Bạc Hà

Pha loãng tinh dầu bac hà với nước ấm hoặc với dầu nền rồi sử dụng chúng để thoa lên tất cả các vết sẹo do mụn trứng cá để lại. Đó là một cách trị sẹo do mụn trứng cá hiệu quả.

Nguồn internet

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Bài viết mới về Trị sẹo

Scar Esthetique 10ml
Scar Esthetique 10ml

Giá bán lẻ : 400.000vnđ
Scar Esthetique 60ml
Scar Esthetique 60ml

Giá bán lẻ : 1.300.000vnđ
Scar Rejuvasil 10g
Scar Rejuvasil 10g

Giá bán lẻ : 450.000vnđ
Scar Rejuvasil 30g
Scar Rejuvasil 30g

Giá bán lẻ : 950.000vnđ